Đại diện của mảng ứng dụng công nghệ trong giáo dục của EQuest là iSMART Education, Dreamlab và nền tảng công nghệ giáo dục 789.vn.

iSMART là chương trình học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học. iSMART triển khai các lớp học thông minh, sử dụng các tài nguyên và bài giảng số được xây dựng với đầy đủ các công nghệ hiện đại đi kèm với hệ thống máy chiếu và âm thanh, giúp học sinh tiếp thu bài tốt nhất.

Dreamlab là công ty công nghệ được thành lập với mong muốn ứng dụng công nghệ cao vào hoạt động dạy, học và quản lý giáo dục. Công ty hoạt động dựa trên kiến thức và tâm huyết của những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Việc ứng dụng những sản phẩm công nghệ đã tạo bước “nhảy vọt” cho cuộc cách mạng giáo dục tại Việt Nam hiện nay. Mỗi sản phẩm của Dreamlab luôn bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đạt tiêu chuẩn quốc tế để đi đầu trong công cuộc phát triển giáo dục của đất nước, cạnh tranh với nền giáo dục quốc tế.

Bên cạnh đó, 789.vn là giải pháp công nghệ trong giáo dục giúp giảm tải các tác vụ thủ công cho giáo viên và học sinh, giúp thầy và trò có thể tập trung nhiều hơn vào việc dạy và học.