Đại diện của mảng ứng dụng công nghệ trong giáo dục của EQuest là iSMART EdTech với hệ sinh thái iSMART Education, Trường học thông minh 789.vn và Viện Phát triển Tài năng Quốc tế iTD.

iSMART là chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học với giải pháp số hóa nộidung giảng dạy và các nền tảng, ứng dụng hỗ trợ học tập trực tuyến. Chương trình của iSMART là chương trình dạy Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học duy nhất tại Việt Nam được kiểm định bởi Viện Nghiên cứu Giáo dục của Đại học Sư phạm TP.HCM và đang được triển khai tại gần 400 trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, iSMART Education cung cấp các giải pháp và sản phẩm công nghệ trong giáo dục và quản lý. Mỗi sản phẩm của iSMART luôn bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm hướng đến đi đầu trong công cuộc phát triển giáo dục của đất nước, cạnh tranh với nền giáo dục quốc tế.

Trường học thông minh 789.vn là giải pháp công nghệ trong khảo thí dành cho giáo viên và học sinh phổ thông. Năm 2020, 789.vn là đối tác được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM chọn lựa triển khai Khảo sát Năng lực Ngoại ngữ theo chuẩn Cambridge cho hơn 100,000 học sinh. Đồng thời, 789.vn là giải pháp giúp giảm tải các tác vụ thủ công cho giáo viên và học sinh, giúp thầy và trò có thể tập trung nhiều hơn vào việc dạy và học.

Viện Phát triển Tài năng Quốc tế iTD là cơ sở đào tạo giáo viên chuẩn quốc tế và cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Hiện nay, iTD là đơn vị đại diện của INTESOL Worldwide tại ViệtNam và là trung tâm khảo thí của Cambridge, Pearson VUE.