Văn hóa doanh nghiệp

EQuest là nơi tập trung nhiều người ưu tú của Việt Nam và các bạn đồng nghiệp quốc tế – những người tài năng và bản lĩnh, có tư tưởng và hành động kỷ luật, luôn mang tinh thần làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển chung.

Chúng tôi không ngừng phấn đấu mang những tinh hoa giáo dục của thế giới đến với Việt Nam. Con đường của EQuest là một cuộc trường chinh không ngừng nghỉ vì chất lượng giáo dục tối ưu và hoàn hảo nhất.

EQuest luôn nuôi dưỡng giá trị tinh thần của nhân viên thông qua việc tổ chức các nhóm thảo luận sôi nổi. Chúng tôi khuyến khích từng cá nhân xem phim, đọc sách, du lịch và viết cảm nhận để chia sẻ cho tập thể những bài học và trải nghiệm đáng quý. Những bài viết chất lượng sẽ được công ty trao tặng phần thưởng khích lệ. Chúng tôi luôn nỗ lực duy trì và phát triển tinh thần tập thể, để mỗi ngày đi làm đều là niềm hứng khởi.

Hy vọng đây không chỉ môi trường làm việc đơn thuần, mà sẽ là ngôi nhà thứ hai của hơn 2.500 cán bộ nhân viên.

Chiến lược con người

EQuest luôn đề cao yếu tố con người, bởi đây chính là tài sản quý giá quyết định sự phát triển của tập đoàn. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên mang trong mình khát khao cống hiến, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động. 

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai các khóa học tiếng Anh (TOEIC) trực tuyến, chia sẻ các tựa sách và phim có ý nghĩa nhân văn trên diễn đàn chung của tập đoàn; qua đó giúp nâng cao trình độ chuyên môn và nuôi dưỡng tinh thần của từng cá nhân. Đào tạo không chỉ với mục đích bồi dưỡng cho CBNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của EQuest trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, chúng tôi sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Hoạt động cộng đồng

EQuest không ngừng hướng đến các hoạt động vì lợi ích chung của cộng đồng, điển hình là chương trình quyên góp quần áo mùa đông, dạy tiếng Anh cho trẻ em vùng cao, chương trình từ thiện cho trẻ em cô nhi viện chùa Đức Sơn – Huế,… 

Đại điện các đơn vị trong hệ thống EQuest đã đến xã Thuỷ Bằng, thị xã Hương Thuỷ trao tặng các phần quà, quần áo cũ cùng hiện kim cho các em trong cô nhi viện. Bên cạnh đó, mọi người đã có buổi vui chơi tràn ngập tiếng cười cùng với các em. 

Tích cực xây dựng hoạt động cộng đồng là một phần của văn hóa doanh nghiệp, góp phần chia sẻ một phần khó khăn của Nhà nước trong công tác xã hội và nuôi dưỡng, giáo dục, đào tạo các em trở thành người có ích cho cộng đồng. Thông qua việc tổ chức các chương trình mang ý nghĩa xã hội và nhân văn, chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành một điển hình cho tinh thần tương thân tương ái của người Việt.