Văn hóa Doanh nghiệp

EQuest là nơi hội tụ những cá nhân ưu tú của Việt Nam và các bạn đồng nghiệp quốc tế – những con người tài năng và bản lĩnh, có tư tưởng cấp tiến, cầu thị và hành động kỷ luật, luôn mang tinh thần làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển chung.

Tại EQuest, không có văn hóa độc tôn hay phân chia thứ bậc mà mỗi cá nhân và mọi cá nhân đều được tôn trọng và lắng nghe. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc cởi mở, bình đẳng khi tranh luận, không áp đặt và tất cả mọi khác biệt đều được tôn trọng.

Tại EQuest, chúng tôi đề cao tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ dám làm và thực hiện phân quyền để các thành viên phát huy tối đa tiềm năng lãnh đạo và trau dồi kỹ năng quản trị. Con người EQuest là con người của hành động, không sợ sai, quyết liệt trong triển khai để luôn đạt được những kết quả tốt nhất, thực sự hiệu quả và có lợi ích lâu dài.

Tại EQuest, chúng tôi nhân văn trong hành xử, đạo đức trong hành vi, xây dựng một tổ chức mà mọi người đều hạnh phúc, tận tụy và cống hiến. Tất cả các thành viên đều cảm nhận mỗi ngày đi làm là một niềm hứng khởi, luôn tràn đầy năng lượng tích cực để cùng nhau chinh phục những thành công mới. 

Chiến lược Quản trị Tài năng

EQuest luôn đề cao yếu tố con người, bởi đây chính là tài sản quý giá quyết định sự phát triển của tập đoàn. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên mang trong mình khát khao cống hiến, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động. 

Một trong những chiến lược then chốt của EQuest là quản trị tài năng – Talent Management. Chúng tôi tin rằng, một tổ chức hay một quốc gia chỉ có thể dẫn đầu khi biết trọng dụng nhân tài. Chúng ta không thể vươn tầm cạnh tranh trên thế giới nếu những tài năng xuất sắc phải đi xin việc hoặc chờ bổ nhiệm. Chúng tôi luôn chủ động tìm kiếm và chiêu mộ các tài năng; và tạo mọi điều kiện để họ phát huy tối đa năng lực của mình.

Với tôn chỉ “Vươn tới sự hoàn thiện” – The Quest for Excellence, tại EQuest, tất cả các thành viên đều được khuyến khích và hỗ trợ học thêm để nâng cao năng lực của mình.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai các khóa học trực tuyến, các khóa đào tạo tại chỗ và tập trung, khuyến khích tất cả nhân viên liên tục cập nhật kiến thức, kỹ năng mới. Trên diễn đàn chung của tập đoàn, chúng tôi thường xuyên chia sẻ các thông tin mới, kinh nghiệm hay, các kỹ năng có thể áp dụng ngay vào công việc cũng như các thông điệp truyền cảm hứng… Tất cả các nội dung đều được tuyển chọn kỹ càng để vừa giúp nâng cao trình độ chuyên môn vừa nuôi dưỡng tinh thần của từng cá nhân, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của EQuest trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đồng thời, thông qua hệ thống đào tạo, chúng tôi sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Hoạt động Cộng đồng

Trong nhiều năm qua, EQuest đã và đang khởi xướng, tài trợ, đóng góp vào các hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng nhằm kiến tạo một cộng đồng nhân văn, vì cuộc sống tốt đẹp hơn. EQuest chú trọng đến những hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa thực tế, có lợi ích thiết thực và mang tính bền vững. Trong đó, giáo dục luôn được ưu tiên bởi đây là nền tảng cho sự thay đổi tích cực ở nhiều phương diện của đời sống kinh tế-xã hội, tạo sức bật cho quốc gia và dựng xây một tương lai thịnh vượng cho thế hệ trẻ của đất nước.

Tất cả các dự án cộng đồng của EQuest đều tập trung trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các em vững bước tới tương lai.

EQuest thường xuyên tổ chức các hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao kiến thức, hướng tới một lối sống bền vững mà con người có thể chung sống hài hòa với thiên nhiên, thích ứng biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.