[Wrap-up] Hội thảo trực tuyến “Kiểm định Cognia – Văn hoá học tập & Lãnh đạo học tập”

Ngày 18/8, Tập đoàn Giáo dục EQuest tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến “KIỂM ĐỊNH COGNIA – VĂN HOÁ HỌC TẬP & LÃNH ĐẠO HỌC TẬP”. Đây là hội thảo thứ 6 trong chuỗi hội thảo trực tuyến về các nội dung của Kiểm định Cognia do Tập đoàn Giáo dục EQuest tổ chức nhằm cung cấp các kiến thức và giải đáp các thắc mắc liên quan đến Kiểm định Cognia.

Hội thảo có sự tham dự của: 

  • Ông Trương Minh Châu – Trưởng phòng Kiểm định và Quản lý Chất lượng, Tập đoàn Giáo dục EQuest;
  • Cô Trần Thị Thanh Thuỷ – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Giáo dục Alpha School;
  • Cô Nguyễn Thị Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường Happy School.

Với mục tiêu chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế nhất, các diễn giả tại buổi hội thảo đã có những chia sẻ rất sát với tình hình kiểm định tại đơn vị, các vướng mắc, khó khăn trong hành trình kiểm định cũng như các vượt qua những khó khăn đó và cùng các bài học kinh nghiệm.

Tại hội thảo, ông Trương Minh Châu – Trưởng phòng Kiểm định và Quản lý chất lượng Tập đoàn giáo dục EQuest đã giới thiệu về 02 nhóm đặc trưng chính trong số 04 nhóm đặc trưng mới là Văn hoá học tập và Lãnh đạo học tập, phạm vi và cách ứng dụng thực tế tại đơn vị.

Cô Thanh Thuỷ đã có nhận xét rằng sự thay đổi này là phù hợp vì các tiêu chuẩn mới tập trung hơn vào người học. Cách thức đánh giá cũng đơn giản hơn và có những mô tả rõ ràng hơn so với công cụ đánh giá cũ. Về phía đơn vị mới tham gia kiểm định Cognia, cô Mai Lâm cũng có những chia sẻ rất thực tế, đa chiều cùng những thành quả đáng tự hào mà trường đạt được sau gần 1 năm tham gia kiểm định. 

Ban Tổ chức chân thành cảm ơn Quý Cô Thầy và Chị Anh đồng nghiệp đã dành thời gian tham gia hội thảo.

Quý Cô, Thầy cùng các Chị, Anh có thể xem lại nội dung hội thảo tại đây.

TIN TỨC KHÁC