Alpha School
NEWTON
victoryschool

Hệ thống giáo dục phổ thông do EQuest đầu tư bao gồm Hệ thống Giáo dục Alpha School, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, Trường tiểu học – THCS – THPT Newton và Trường THPT Đông Đô.

EQuest đã và đang đưa các chương trình giáo dục quốc tế được kiểm định chất lượng vào giảng dạy song song với chương trình hiện tại (Ví dụ: Chương trình tiếng Anh thông qua Toán & Khoa học, sử dụng bài giảng số iSMART). Ngoài ra, học sinh sẽ học kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và các giáo trình quốc tế được chứng nhận toàn cầu.

Bên cạnh đó, IvyPrep (một đơn vị thành viên của EQuest) còn là đối tác tuyển sinh chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến của Ivy Global School tại Việt Nam. Ivy Global School là trường học trực tuyến liên cấp dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Toàn bộ nội dung giảng dạy có bản quyền từ các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ như Edmentum, Florida Virtual School, Mizzou Academy, đạt tiêu chuẩn giáo dục bang và quốc gia (State and National Standards) của Mỹ.

EQuest không đầu tư quá nhiều vào hạ tầng mà sẽ tiến hành xây dựng các trường giáo dục phổ thông theo mô hình trường học thông minh, hoạt động trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin, thông qua các phần mềm tiên tiến trong quản trị tài chính, điều hành, tổ chức các hoạt động giáo dục, quản lý giáo viên, học sinh…

EQuest sẵn sàng trao cho học sinh những ưu đãi và lợi thế từ mối quan hệ hợp tác rộng lớn trong và ngoài nước, đảm bảo điều kiện du học bằng học bổng hoặc học các trường quốc tế hoặc liên kết quốc tế tại Việt Nam. Ngoài ra, học sinh thuộc khối phổ thông EQuest sẽ được ưu tiên tuyển thẳng vào Đại học Broward (Việt Nam), Đại học Phú Xuân và các trường cao đẳng, dạy nghề như: Cao đẳng Việt Mỹ, Trung cấp Bách khoa Sài Gòn, Cao đẳng Việt Mỹ (Hà Nội) – là các thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest.