Nguyễn Quốc Toàn

 • Đồng sáng lập
 • Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Quốc Toàn là đồng sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục EQuest. Là một doanh nhân kỳ cựu trong lĩnh vực tài chính và giáo dục, ông Toàn đã thành lập nhiều công ty chuyên về đầu tư ngân hàng, giáo dục và công nghệ giáo dục.

Ông Toàn luôn tâm huyết với sứ mệnh thay đổi nền giáo dục tại Việt Nam. Ông tin tưởng rằng đổi mới toàn diện trong giáo dục là cách duy nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh của Việt Nam trên trường quốc tế. Bên cạnh việc điều hành EQuest, ông Toàn còn là một cây viết – nhà bình luận sắc bén với nhiều bài viết về chính sách giáo dục, kinh tế chính trị và chiến lược kinh doanh.

Ông Toàn nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế học tại Đại học New York, Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế học tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và là Cử nhân Kinh doanh, Đại học Edith Cowan, Úc.


Annabelle Vultee

 • Thành viên Hội đồng Quản trị

Bà Annabelle Vultee là chuyên gia điều hành trong ngành giáo dục. Vai trò gần đây nhất của bà là Giám đốc điều hành của EF Education First trên khắp các thị trường Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Trong hơn 7 năm làm việc tại Trung Quốc, bà đã dẫn dắt tất cả các bộ phận và hàng nghìn nhân viên trên toàn thế giới đến với một mô hình kinh doanh sáng tạo hơn, phát triển bền vững và hướng tới khách hàng.

Trước khi đảm nhận vai trò tại Trung Quốc, bà Vultee là lãnh đạo của khối Explore America của EF – tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch giáo dục nội địa dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Mỹ. Bà cũng là Giám đốc điều hành của AirShares Elite, một công ty theo mô hình chia sẻ quyền sở hữu máy bay.

Bà Vultee có bằng Cử nhân về Nghiên cứu người Mỹ bản địa của Đại học Colgate và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Harvard.


Nguyễn Thanh Sơn

 • Đồng sáng lập
 • Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị
 • Chủ tịch Điều hành Khối Đại học và Cao đẳng

Ông Nguyễn Thanh Sơn là đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của EQuest. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong nhiều lĩnh vực: công nghệ thông tin, tài chính và giáo dục.

Hiện nay, ông Sơn điều hành Khối Đại học và Cao đẳng và tập trung phát triển các chương trình chuẩn quốc tế, đổi mới mô hình đào tạo, ứng dụng khoa học dữ liệu và công nghệ hiện đại để nâng cao khả năng cạnh tranh của hệ sinh thái giáo dục EQuest. Ông Sơn là một lãnh đạo có tầm nhìn và rất thành công trong việc tuyển dụng và đào tạo những nhân sự tài năng.

Ông Sơn tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật và Khoa học Máy tính tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Việt Nam và nhận bằng Thạc sĩ về Khoa học Máy tính tại Đại học Bang New York, Hoa Kỳ theo Học bổng VEF của Quỹ Giáo dục Việt Nam.


Nguyễn Thị Tuyết Lan

 • Đồng sáng lập
 • Thành viên Hội đồng Quản trị
 • Tổng Giám đốc Khối ESL và EdTech

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, bà Lan đóng vai trò không thể thiếu trong sự phát triển và thành công của khối EdTech hiện đang có hàng trăm ngàn người sử dụng. Bà Lan mong muốn Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ hai và mọi học sinh Việt Nam đều có cơ hội theo học các chương trình chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý nhất.

Sử dụng thông thạo 3 ngôn ngữ – tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung, bà Lan tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục tại Đại học Quốc gia Hà Nội và có bằng Thạc sĩ Kinh tế học của Đại học City University tại New York, Hoa Kỳ.


Đàm Bích Thuỷ

 • Thành viên Hội đồng Quản trị

Bà Đàm Bích Thủy có gần 40 năm kinh nghiệm làm việc và đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng và giáo dục. 

Bà Thủy là Chủ tịch sáng lập Trường Đại học Fulbright Việt Nam; Tổng giám đốc người Việt Nam đầu tiên của Ngân hàng ANZ; Trưởng đại diện của Ngân hàng quốc gia Úc (NAB) tại Việt Nam và Tổng Giám đốc Ngân hàng Quốc tế (VIB).

Bà Thủy có bằng Cử nhân của Trường Đại học Hà Nội và có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Kinh doanh Wharton, Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ theo học bổng Fulbright.


George Aitken

 • Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông George Aitken (Singapore) gia nhập KKR vào năm 2014 và là lãnh đạo chiến lược Tác động Toàn cầu của công ty tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ông tích cực tham gia vào các khoản đầu tư của KKR vào MYOB, GreenCollar, Education Perfect, EQuest và BBP.

Trước KKR, ông làm việc tại văn phòng gia đình quản lý các khoản đầu tư chính trên nhiều lĩnh vực bao gồm nông nghiệp, carbon, công nghệ, tài nguyên thiên nhiên và cơ sở hạ tầng.

Ông có bằng Cử nhân Kinh doanh và bằng Cử nhân Luật (Danh dự) của Đại học Công nghệ Sydney và bằng Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng của Kaplan Professional.


Trần Quốc Khánh

 • Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Trần Quốc Khánh đã có hơn 36 năm cống hiến cho ngành Công Thương, trong đó có gần 13 năm trên cương vị Thứ trưởng Bộ Công Thương. Đây cũng là khoảng thời gian ông Khánh đảm nhận vai trò Trưởng Đoàn đàm phán Chính phủ về kinh tế – thương mại quốc tế.

Ông được đánh giá là người có kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực thương mại và đã có những đóng góp không nhỏ cho tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam trong những năm qua.

Trong vai trò thành viên Hội đồng quản trị, với sự hiểu biết sâu rộng về kinh tế và thương mại quốc tế, ông Khánh có thể đem đến cho EQuest những kiến thức và kinh nghiệm quý giá cho việc mở rộng hợp tác quốc tế. Bên cạnh đó, ông cũng sẽ tham gia xây dựng chiến lược dài hạn của Tập đoàn, bảo đảm sự phát triển bền vững, bao trùm và đổi mới liên tục của Tập đoàn trong tương lai.


Bạch Ngọc Chiến

 • Phó Chủ tịch

Là một lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong đối ngoại, quản lý nhà nước, truyền thông và quản trị kinh doanh. Ông Chiến đã có 11 năm làm việc tại Bộ Ngoại giao, 6 năm trực tiếp quản lý một kênh truyền hình thuộc hệ thống Truyền hình quốc gia Việt Nam và 5 năm giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định. Hiện tại, ông Chiến đảm nhiệm cương vị Phó Chủ tịch Tổ chức Giáo dục EQuest.

Ông Chiến tốt nghiệp Cử nhân Luật của Đại học Luật Hà Nội, Việt Nam, có bằng Thạc sĩ Đối ngoại và Thương mại tại Đại học Monash, Úc và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Shidler thuộc Đại học Hawaii, Hoa Kỳ.


J. David Armstrong, Jr.

 • Phó Chủ tịch

Ông J. David Armstrong, Jr. có hơn 35 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục đại học, phát triển kinh tế, dịch vụ cộng đồng và phát triển lãnh đạo trên phạm vi tiểu bang và quốc gia tại Hoa Kỳ. Ông David Armstrong là cựu Chủ tịch Danh dự của trường Cao đẳng Broward tại Florida (Hoa Kỳ) với hơn 10 năm lãnh đạo thành công, và trước đó ông cũng là Hiệu trưởng Hệ thống Cao đẳng Florida. Ông tham gia tư vấn cho nhiều hội đồng trường đại học và cao đẳng, từng giữ chức Phó Chủ tịch Liên minh Phát triển Kinh tế Hạt Fort Lauderdale và Phó Chủ tịch Tổ chức các nhà lãnh đạo địa phương Leadership Florida.

Ông có bằng Cử nhân ngành Khoa học Xã hội tại Đại học Montevallo và Thạc sĩ Quản trị tại Đại học Troy.


Đàm Quang Minh

 • Chủ tịch Khối Phổ thông

Từ năm 2016, ông Đàm Quang Minh đảm nhiệm cương vị Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân, trực thuộc khối Đại học và Cao đẳng của EQuest. Trước đó, ông là Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây và Trường Đại học FPT. Ông được biết đến như một chuyên gia tái cấu trúc và đổi mới sáng tạo trong giáo dục đại học khi lần lượt tái cơ cấu thành công Trường Đại học Thành Tây và Trường Đại học Phú Xuân.

Hiện tại, ông Minh là Chủ tịch Khối Phổ thông của EQuest với trách nhiệm hoạch định chiến lược, phát triển hệ thống trường phổ thông và quản lý danh mục đầu tư mới trên toàn quốc.

Ông Minh tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học tài năng K1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội). Năm 2007, ông Minh nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Trái đất của Trường Đại học Tổng hợp Greifswald (CHLB Đức).