Giá trị cốt lõi – LEADS

  • Learning: Học hỏi – Tại EQuest, chúng tôi luôn cổ vũ và đề cao tinh thần sẵn sàng học hỏi những tri thức mới, kỹ năng mới. Học hỏi là giá trị quan trọng nhất của con người EQuest vì học hỏi giúp chúng tôi trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn từng ngày.
  • Excellence: Xuất sắc – Đạt được sự xuất sắc trong công việc luôn là kim chỉ nam của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành công việc của mình với tiêu chuẩn cao nhất để trở thành những người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình.
  • Action: Hành động – Trở ngại lớn nhất của thành công chính là khả năng triển khai kém. Tại EQuest, chúng tôi luôn duy trì và phát triển văn hóa dứt điểm công việc, nói đi đôi với làm và làm đến nơi đến chốn.
  • Dedication: Tận tâm – Chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào những giá trị của công việc mình làm, vì thế chúng tôi luôn làm việc với tất cả đam mê, toàn tâm toàn ý cống hiến hết mình cho sứ mệnh chung.
  • Scalability: Mở rộng – Những gì chúng tôi đã, đang và sẽ triển khai phải thực sự hiệu quả, đem lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng và xã hội và quan trọng nhất là có thể nhân rộng mô hình để mang đến lợi ích cho số đông.

Văn hóa Doanh nghiệp

EQuest là nơi hội tụ những cá nhân ưu tú của Việt Nam và các bạn đồng nghiệp quốc tế – những con người tài năng và bản lĩnh, có tư tưởng cấp tiến, cầu thị và hành động kỷ luật, luôn mang tinh thần làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển chung.

Tại EQuest, không có văn hóa độc tôn hay phân chia thứ bậc mà mỗi cá nhân và mọi cá nhân đều được tôn trọng và lắng nghe. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc cởi mở, bình đẳng khi tranh luận, không áp đặt và tất cả mọi khác biệt đều được tôn trọng.

Tại EQuest, chúng tôi đề cao tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ dám làm và thực hiện phân quyền để các thành viên phát huy tối đa tiềm năng lãnh đạo và trau dồi kỹ năng quản trị. Con người EQuest là con người của hành động, không sợ sai, quyết liệt trong triển khai để luôn đạt được những kết quả tốt nhất, thực sự hiệu quả và có lợi ích lâu dài.

Tại EQuest, chúng tôi nhân văn trong hành xử, đạo đức trong hành vi, xây dựng một tổ chức mà mọi người đều hạnh phúc, tận tụy và cống hiến. Tất cả các thành viên đều cảm nhận mỗi ngày đi làm là một niềm hứng khởi, luôn tràn đầy năng lượng tích cực để cùng nhau chinh phục những thành công mới.