Tập đoàn Giáo dục EQuest tiếp đón và làm việc với Cục Phát triển doanh nghiệp Singapore (Enterprise Singapore)

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Việt Nam, sáng nay 27/10, đoàn công tác Enterprise Singapore đã có buổi làm việc cùng ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục EQuest, nhằm trao đổi hợp tác về chuyển đổi số và chương trình giáo dục phổ thông.

Đại diện Tập đoàn Giáo dục EQuest tham dự buổi làm việc có ông David Armstrong (Jr.) – Phó Chủ tịch; bà Trần Thị Thu Thủy – Giám đốc Quan hệ chính phủ, Truyền thông và Quan hệ công chúng; bà Nguyễn Thị Bình – Thành viên Hội đồng quản trị Khối Phổ thông, Chủ tịch Trường St.Nicholas, bà Nguyễn Trần Như Hoa – Giám đốc Marketing, Khối Công nghệ Giáo dục.

Về phía Enterprise Singapore, đoàn công tác gồm 30 thành viên do ông Patrick Lim – Giám đốc phụ trách mảng Giáo dục dẫn đầu cùng với 17 doanh nghiệp Singapore hoạt động trong lĩnh vực giáo dục: Crestar Education Group, EtonHouse International Holdings, By The Park Preschool, Josiah Montessori, Acts of Life, Flying Cape Technologies, Gateway+, The Global Citizen…

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi cơ hội hợp tác tiềm năng giữa các doanh nghiệp Singapore và EQuest trong các lĩnh vực:

  • Quản lý vận hành trường học;
  • Đào tạo và cung ứng giáo viên nước ngoài;
  • Cung cấp chương trình đào tạo: khoa học, kỹ năng mềm, STEAM, tiền tiểu học…;
  • Ứng dụng giải pháp công nghệ và chuyển đối số trong trường học..

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch David Armstrong hoan nghênh đoàn đã đến thăm và mong muốn hai bên sẽ có những bước tiến mới và hiệu quả trong hợp tác giáo dục và đào tạo.

Thay mặt đoàn công tác Enterprise Singapore, ông Patrick Lim đã cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt và chu đáo của Tập đoàn Giáo dục EQuest. Ông Patrick Lim nhấn mạnh, chuyến thăm lần này là sự kiện quan trọng, đặt nền móng cho sự hợp tác giữa EQuest và các đơn vị giáo dục Singapore trong tương lai.

*** Enterprise Singapore là cơ quan của Chính phủ trực thuộc Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, chịu trách nhiệm hỗ trợ các doanh nghiệp Singapore – từ doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đến các tập đoàn lớn của Singapore trong việc phát triển năng lực, nâng cao – đổi mới công nghệ, phát triển thị trường và mở rộng đầu tư ra nước ngoài.

Enterprise Singapore có trụ sở chính đặt tại Singapore, với 37 văn phòng đại diện trên toàn cầu, trong đó có 2 văn phòng tại Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

TIN TỨC KHÁC