Trường Kinh doanh Sài Gòn hợp tác cùng Đại học Deakin (Úc)

Trường Kinh doanh Sài Gòn (thành viên Tập đoàn Giáo dục EQuest) hợp tác với Đại học Deakin (Úc), triển khai chương trình Cử nhân Khoa học dữ liệu theo mô hình 1+2, bắt đầu từ học kỳ Thu năm 2023. Sinh viên sẽ học năm đầu tại SBS và hai năm cuối tại Đại học Deakin. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc với vị trí Chuyên gia phân tích dữ liệu (Data Analyst) hoặc Chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist) tại các tập đoàn lớn, được hỗ trợ việc làm và cơ hội định cư sau khi hoàn thành chương trình tại Úc.
Hai bên cũng đã thảo luận về cơ hội hợp tác xây dựng chương trình đào tạo sau đại học về Quản trị Kinh doanh và Phân tích dữ liệu cho người đã có kinh nghiệm làm việc từ 3 – 5 năm. Chương trình được kỳ vọng sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh buổi làm việc giữa Trường Kinh doanh Sài Gòn và Đại học Deakin (Úc)


Đại học Deakin là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, nằm trong top 1% những trường đại học tốt nhất thế giới theo nhiều bảng xếp hạng danh tiếng; nhiều năm liên tiếp dẫn đầu các trường đại học tại bang Victoria về mức độ hài lòng và việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

TIN TỨC KHÁC