Trường St. Nicholas trở thành thành viên thứ 18 của EQuest Group

[Ngày 28/5/2021] – Hôm nay, Trường St. Nicholas tại Đà Nẵng đã chính thức trở thành thành viên thứ 18 của Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Education Group) và là trường phổ thông đầu tiên ở Đà Nẵng gia nhập hệ thống các trường phổ thông của Tập đoàn.

Theo các thoả thuận được ký, EQuest sẽ đầu tư về mọi mặt nhất là hệ thống tiêu chuẩn, chất lượng, học thuật cho Trường St. Nicholas (SNS) ngay từ tháng 5/2021. Hai bên sẽ cùng xây dựng chiến lược phát triển dài hạn, chú trọng đặc biệt cho việc nâng cấp chất lượng chương trình, giảng viên, đào tạo… nhằm tạo ra chất lượng giáo dục cao hơn nữa trên những nền tảng đã có của trường hiện nay. Hai bên cũng thống nhất sự phát triển mới này sẽ dựa trên cơ sở tôn trọng và giữ vững triết lý giáo dục xuyên suốt của St. Nicholas từ ngày đầu thành lập, hướng tới mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu. 

Để chào mừng cho bước đầu tư phát triển mới, St. Nicholas cũng có nhiều chương trình học bổng và ưu đãi học phí cho học sinh Đà Nẵng và miền Trung nhằm giảm bớt khó khăn do dịch bệnh Covid. Quý phụ huynh có thể liên hệ theo số hotline: 0931.972.972 hoặc website https://sns.edu.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

Trường St. Nicholas tại Đà Nẵng cung cấp chương trình đào tạo thuần Mỹ cho cả học sinh Việt Nam và quốc tế, bậc học từ mầm non tới THPT. Hiện trường đang hợp tác với Đại học Công nghệ Texas (“TTU”), Đại học Missouri (“Mizzou”), Florida Virtual School (“FLVS”) để đưa các chương trình đào tạo phù hợp vào giảng dạy cho học sinh. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, các em sẽ được nhận bằng Tốt nghiệp THPT của Mỹ. Bằng quốc tế này giúp các em học sinh dễ dàng được nhận vào học tại các trường đại học Mỹ và nhiều nước trên thế giới. 

Với hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh, EQuest hiện có 18 đơn vị thành viên, 110.000 học sinh, sinh viên theo học mỗi năm, từ bậc mầm non tới đại học, đào tạo tiếng Anh, công nghệ giáo dục… trải dài khắp Việt Nam, toàn bộ học sinh của trường St. Nicholas cũng sẽ được hưởng những ưu đãi và lợi thế từ hệ sinh thái này và các mối quan hệ hợp tác trong và ngoài nước, đảm bảo đầu ra cho học sinh đủ điều kiện du học bằng học bổng hoặc học các trường quốc tế hoặc liên kết quốc tế tại Việt Nam. 

Ngay trong năm học 2021-2022, học sinh bậc THPT của St. Nicholas sẽ được hưởng chính sách ưu tiên nhập học và được áp dụng ưu đãi học phí tối thiểu 20% toàn khoá để theo học 2 năm đầu của Đại học Broward tại Việt Nam. Học sinh từ St. Nicholas có thể tiếp tục hưởng chính sách học bổng hoặc hỗ trợ tài chính từ 30% đến 100% để học 2 năm cuối đại học tại Broward Florida hoặc nhiều trường đại học uy tín khác thuộc các bang khác nhau tại Mỹ. Học sinh St. Nicholas được tự do lựa chọn nhiều nhóm ngành đào tạo khác nhau tại Đại học Broward như các ngành khối Kinh doanh – Quản trị, Kỹ thuật Hàng không, Công nghệ, Dịch vụ, Nghệ thuật… là những ngành phù hợp, đón đầu tiềm năng phát triển của thành phố Đà Nẵng.

TIN TỨC KHÁC